001-234-567-8910

5th Avenue Madson, NY758, USA

Get Update on our recent Gadgets & Tabs

Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Phòng tránh rủi ro khi lắp đặt camera quan sát trong nhà

Lắp đặt camera quan sát trong nhà không chỉ giúp bạn có thể quan sát tổng thể ngôi nhà bạn mà còn giúp phòng tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra: mất cắp, trộm đột nhập, người giúp việc không trông trẻ,...
Để đảm bảo an ninh, an toàn mà tiết kiệm chi phí nhất thì giải pháp camera mang lại hiệu quả đáng kể. Bạn đang quan tâm đến giải pháp lắp đặt camera quan sát trong nhà? Xin tư vấn đến bạn những lưu ý quan trọng trước khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống này

lắp đặt camera giám sát trong nhà tất cả các vị trí

 • Vị trí lắp đặt của từng camera: Bạn cần quan sát điều gì, ở đâu, quan sát ai,... từ những đặc điểm đó bạn có thể chọn những vị trí phù hợp nhất để quan sát những gì bạn muốn hoặc các chuyên viên kĩ thuật Itekco khi đi khảo sát có thể tư vấn chính xác hơn cho bạn.
 • Số lượng cần lắp đặt camera giám sát trong nhà: Từ yêu cầu về vị trí lắp đặt sẽ có số lượng cần lắp, thông thường với một ngôi nhà đơn giản 1 phòng khách 2 phòng ngủ 1 bếp thì cần 4-5 camera là phù hợp. Không cần quá nhiều để tránh lãng phí nhưng cũng cần số lượng đủ để có thể bao quát tất cả vị trí của ngôi nhà.
 • Hỗ trợ xem trực tiếp: Nhiều gia đình không để ý rằng hệ thống camera an ninh hiện tại có thể hỗ trợ trực tiếp xem qua smartphone. Dù bạn ở đâu nhưng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn có thể theo dõi trực tiếp những hành động đang diễn ra trong ngôi nhà mình.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn quyết định lắp hệ thống camera giám sát trong nhà. Ngoài việc tăng thêm tính an toàn, hệ thống sẽ giúp bạn kiểm soát được ngôi nhà tốt hơn tạo ra nhiều thời gian riêng cũng như tập trung công việc hơn nữa.

Hệ thống camera an ninh đã đủ ?

Câu trả lời là chưa. Vì sao? Vì hệ thống an ninh camera là hệ thống bị động, tức là mọi việc đã xảy ra camera ghi nhận lại và không có tín hiệu chủ động nào gửi đến gia đình. Đây là hạn chế của camera. Chính vì vậy, nâng cấp an ninh tốt hơn là điều bạn nên làm để bảo vệ bản thân và gia đình. • Hệ thống cảm biến chuyển động: Là sự kết hợp hoàn hảo cùng hệ thống camera quan sát, hệ thống cảm biến chuyển động gồm các sensor báo động khi có người lạ xâm nhập. Tín hiệu sẽ truyền đến chuông hoặc chuyền đến tất cả thành viên trong gia đình và lực lượng chức năng gần đó.
lap-dat-camera-tai-nha
Bạn có thể tham khảo thêm hệ thống cảm biến chuyển động mới nhất tại đây
 • Hệ thống chuông cửa hình: Khi có khách đến chơi mà bạn chưa xác nhận đó là ai, bạn có thể sử dụng hệ thống chuông cửa hình để xác định danh tính vị khách đó trước khi mở cửa.
 • Hệ thống cảm biến khói và nước: Hệ thống có thể phát hiện khói, hiện tượng cháy nổ cũng như hiện tượng nước tràn thông báo về số máy chủ nhà để kịp thời ngăn chặn trường hợp xấu có thể xảy ra 
Với đội ngũ trẻ trung, nhiêt tình và nhiều kinh nghiệm, công ty ITEKCO đã tư vấn thiết kế và lắp đặt thành công cho nhiều ngôi nhà không chỉ Hà Nội mà còn khắp các tỉnh miền Bắc. Luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhất chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn đã cảm thấy hệ thống này thực sự cần thiết cho ngôi nhà mình? Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !!!

 • CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PTCN QUỐC TẾ (ITEKCO JSC.,)
 • Trụ sở: Số 1, Ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0989 321 567 (Mr Hoài)
 • Tel: 043 748 1088 / 1099
 • Fax: 043 791 5822
 • Website: www.cameraquansat.tv
 • Email: hoaidt@cameraquansat.tv


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Hey, we've just launched a new custom color Blogger template. You'll like it - https://t.co/quGl87I2PZ
Join Our Newsletter